​Chung cư Grand City Ancora Lương Yên - Tâm hồn của Hà Nội

 Để lưu giữ cho được những hồn túy của Hà Nội, trong một khoảng không gian sống tiện nghi, đẳng cấp của Grand city ancora lương yên hẳn người làm nên những không gian ấy phải yêu Hà Nội lắm.

gach ngang

 Chiều buông sương trên mặt nước con sông hồng thơ mộng, những con gió thổi xô sóng nước, thuyền chèo vội vã trước hoàng hôn, thoang thoảng chút mùi thơm mát phù sa từ con sông chảy dài qua bao năm văn hiến.
 Phố lương yên mùa sấu rụng vàng ươm, nghe trong tán lá vị chua ngọt đang ngọt dần, nghe tiếng thở rất khẽ của những cơ gió đầu thu đang tới, Ngang qua con đương nguyễn khoái nhộn nhịp dòng người lo toan cho cuộc sống bộn bề.
Hà Nội, khiến những ai đã sinh ra ở đó, gắn bó với phố, với người, đều nghiền, đều say mê đến mức nếu chỉ được sống ở một góc nào đó của thành phố này, thì người ta se thèm được chuyển tất cả những thứ vốn là hồn, là cốt ấy của Hà Thành, vào một khoảng không gian nào đó, để sở hữu cho riêng mình.

 

grand city ancora luong yen
 

Căn hộ Sun Grand City ancora lương yên hay Một Hà Nội trong lòng Hà Nội

gach ngang


 Ở một vị trí đẹp nhất, xanh nhất, Hà Nội nhất ấy là một không gian sống đẳng cấp bậc nhất Hà Thành. Như một "resort trong lòng Hà Nội " vậy, khi không gian sống tiện nghi với nội thất cao cấp như khách sạn năm sao ấy được đặt bên bờ sông Hồng, cư dân ở đây sẽ được hóng gió, hít khí trời thổi vào từ phía con sông mát rượi.
 


 

 Khi ngắm những không gian sống ở Sun Grand city ancora lương yên được phân chia một cách khoa học: cơ nhỏ một gia đình hai vợ chồng có, lớn cho cả đại gia đình cũng có. Thêm cả những căn hộ thông tầng để con cái và cha mẹ sống riêng mà vẫn có góc chung, tôi thấy rõ ở người làm nên dự án này một tình yêu hà nội. Yêu nên giữ cho mỗi không gian dù chung dù riêng ấy những khoảng nhìn vô cùng độc đáo, để người Hà Nội có thể thu cả Hà Nội vào tầm mắt, từ chính căn hộ của mình, nên trong cái tổng thể 14.000m2 của dự án là 45% diện tích được dành cho cảnh quan, quảng trường đường xá, bởi người hà nội cần lắm những khoảng không gian, khi nội đô đã quá chật hẹp , ngột ngạt với những khối bê tông san sát.
 


Sở Hữu những gì đẹp nhất của hà nội, trong một quần thể không thể tiện nghi hơn, với sân vườn, bể bơi, nhà hàng,… tất cả những dịch vụ vệ tinh quanh Sun grand city Ancora Lương yên như trung tâm thương mại, văn phòng, trường học, bệnh viện, nhà hàng, khu vui chơi giải trí và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp,… đều trong tầm với.
 

tiện ích xung quanh ancora

 
 Rõ ràng, với sun grand city ancora lương yên, sun goup – chủ đầu tư của dự án này đang bằng một cách tinh tế nhất, khéo léo, đặt Hà nội thu nhỏ trong lòng thành phố.

0963.082.962
nothing