5 điều bạn nên mua chung cư số 3 lương yên của Sun Group

 Dự Án Chung Cư Số 3 Lương yên của tập đoàn Sun Group có nhiều lợi thế để đầu tư và để ở khi được CĐT đưa ra các thanh khoản rất cao, vị trí độc tôn thuận lợi, có nhiều tiện ích cao cấp cùng với chất lượng xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế.
 


1.Vị trí đắc địa, thuận lợi của chung cư số 3 Lương Yên - Ancora Residence


 Chung cư Sun Grand City Lương Yên nằm ngay bến xe Lương Yên cũ, trên đường Lương Yên, kế cạnh là sông Hồng thuộc Quận Hai Bà Trưng. Vị trí thuận lợi di chuyển đến các trung tâm Quận và cơ quan làm việc nhờ hệ thống giao thông hoàn thiện và kết nối thuận lợi. Khu vực được đánh giá có tiềm năng tăng giá mạnh, lợi nhuận đầu tư cao, cho thuê nhanh được giá vì xung quanh dân cư và buôn bán sầm uất nhờ bến xe Lương Yên cũ.

vị trí chung cư lương yên
                                                
                                                  Vị trí thuận lợi của chung cư số 3 Lương Yên


2.Tiện ích hiện hữu hoàn hảo, đẳng cấp


Sở hữu hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu cao cấp hiện hữu, có thể nói Chung cư số 3 Lương Yên là một thiên đường về dịch vụ tiện ích bao gồm hệ thống trung tâm thương mại như Vincom Bà Triệu, hệ thống bệnh viện trung ương như BV Mắt, tai Mũi Họng, Trung ương 108… Hệ thống giao dục các cấp tới Đại Học, dịch vụ vui chơi giải trí: công viên, hồ bơi…

tiện ích chung cung so 3 luong yen

hệ thống thủy sinh ancora
    Vườn Thủy Sinh Ngầm của dự án chung cư sun grand city ancora lương yên.

truong hoc chung cư ancora
                          Khuôn viên chung cư số 3 lương yên


3.Chung cư Sun Grand City Lương Yên thiết kế xanh thân thiện môi trường


Theo xu hướng chung của một căn chung cư kiểu mẫu hiện đại, chung cư Sun Grand City Lương Yên cũng được thiết kế theo hướng thân thiện giữa thiên nhiên và cuộc sống của khách hàng. Mỗi căn chung cư Lương Yên đều có một ban công lớn để xây dựng không gian xanh, khuôn viên tòa nhà cũng được thiết kế rộng với cây xanh và hồ bơi lớn.
Mỗi căn hộ đều được thiết kế với tầm View rộng đón ánh sáng và gió mát từ sông Hồng, đây là một thuận lợi lớn cho dự án.

 

4.Chất lượng xây dựng Sun Grand City Lương Yên chuẩn quốc tế


Được đầu tư bởi tập đoàn SUN GROUP uy tín và vững mạnh tài chính, với mục tiêu đúng như tên gọi tỏa sáng, mỗi dự án đều có chữ SUN chủ đạo. Định hướng phát triển của tập đoàn là một thương hiệu tầm quốc tế, do đó mỗi dự án chung cư Sun Grand City là một đứa con tinh thần được chăm truốt rất tỷ mỉ, Nổi trội là có nhiều dự án lớn về Khu nghỉ dưỡng cao cấp Premier village phú quốc resort, Condotel phú quốc, chung cư cao cấp 69 thụy khuê,...
với các đối tác : 
  • Tư vấn thiết kế: CallisonRTKL – Mỹ
  • Tư vấn Thiết kế căn hộ: DarkHorse – Australia
  • Thiết kế cảnh quan: ONE-Hồng Kông
  • Thiết kế điện : Tham&Wong LLP – Singapore
  • Nhà thầu thi công: DELTA

Khách hàng khi mua ở tại Sun Grand City Lương Yên sẽ không cần lo lắng về chất lượng nhà ở bởi công trình này được thực hiện bởi các kỹ sư có trình độ chuyên môn cao và ứng dụng công nghệ xây dựng tiên tiến hiện đại nhất, vật liệu xây dựng chất lượng bậc nhất chuyên dụng nhằm mang lại độ bền lâu dài cho mỗi căn nhà Sun Grand City.
 

5.Giá bán chung cư số 3 Lương Yên khá rẻ và thanh khoản cực cao


 Theo đánh giá giới chuyên môn BĐS giá bán của chung cư số 3 Lương Yên là vẫn còn khá rẻ so với vị trí đắc địa và tiềm năng tương lai của khu đất vàng tại Quận Hai Bà Trưng này. Được biết tốc độ tăng giá căn hộ khu vực này không bao giờ dưới 15%/ năm theo số liệu thống kê của một tờ báo uy tín.
 Nằm ở đây cư dân Sun Grand City Lương Yên dễ dàng kết nối đến nơi làm việc, con cái học hành, vui chơi, giải trí nên hầu như công dân nào cũng muốn sở hữu cho mình một căn hộ tại đây. Điều này giải thích tại sao nguồn cung căn hộ chung cư tại Lương Yên là không đủ và luôn luôn bán cháy hàng, nhu cầu lớn, giá bán vừa phải đã giúp giao dịch căn hộ khu vực này rất sôi động và thanh khoản cao.
                                                            THEO BATDONGSANSUNGROUP.COM.VN
0963.082.962
nothing