Sun Group Địa Trung Hải Phú Quốc - Cơ hội lớn cho các nhà đầu tư BĐS

Như ông bà ta đã nói bí quyết để thành công của một người hay một tổ chức nào đó là "Thiên thời, địa lợi, nhân hòa". Hội tụ được cả 3 yếu tố này thì sẽ làm lên nghiệp lớn dù trong bất cứ ngành nghề nào đặc biệt là ngành kinh doanh BĐS. Và siêu dự án lớn Sun Group Địa Trung Hải Phú quốc hội tụ đầy đủ 3 yếu tố đó, đây cũng là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư BĐS. Được biết dự án này được "chào sân" vào đầu năm 2018, trong đó điểm nhấn là Shophouse Địa Trung Hải được mở bán vào đầu tháng 6/2018 - hứa hẹn một năm đầy sự khởi sắc, tươi mới và bùng nổ trong lĩnh vực BĐS. 

Sau đây batdongsansungroup.com.vn sẽ giải thích rõ hơn về "Thiên thời, địa lợi, nhân hòa" của dự án Địa Trung Hải Phú Quốc : 

1. Thiên thời

Thiên thời là được sinh ra đúng thời điểm thì dự án Địa Trung Hải được triển khai vào Quý 1 năm 2018 và được dự kiến bàn giao vào năm sau là năm 2019. Đây chính là "thiên thời" là thời điểm thích hợp cho việc đầu tư dự án. Trong khoảng mấy năm trở lại đây thì thị trường BĐS ngày càng phát triển và có nhiều dự án lớn, dự tính trong năm 2019 thị trường kinh doanh BĐS sẽ càng phát triển và hot hơn nữa.

Hiện nay du lịch Phú Quốc đang có tốc độ phát triển rất mạnh mẽ, không bao lâu nữa Phú Quốc sẽ trở thành đặc khu hành chính kinh tế dự tính là đến năm 2020 và đây cũng là thời điểm tốt nhất để đầu tư vào dự án Địa Trung Hải. Quyết định đầu tư dự án vào thời điểm nào rất quan trọng trong việc tạo nên thành công.  Chính yếu tố ” thiên thời ” này đã tạo cơ hội rất lớn cho các nhà đầu tư đang kì vọng vào một dự án tiềm năng trong tương lai.

 

2. Địa lợi

Không phải sinh ra gặp thời là đã thành công mà phải biết chọn đúng vị trí mà đứng. Đối với dự án Địa Trung Hải thì "địa lợi" vô cùng tốt, dự án là sự ưu ái của thiên nhiên. Vị trí nằm ở phía Tây nam của hòn đảo ngọc xinh đẹp Phú Quốc với liên kết vùng thuận lợi, giao thông thuận tiện, phải khẳng định “địa lợi” mang đến cho dự án Địa Trung Hải Phú Quốc một sức hút khó cưỡng. Ngoài ra còn năm gần các khu vui chơi giải trí cao cấp, các bãi tắm đẹp, các thị trấn trên đảo,… chỉ mất vài cây số để di chuyển tới cảng hàng không quốc tế Phú Quốc hay cạnh ngay tuyến đường cao tốc, các bến thủy. Điều này đã phá bỏ nhược điểm giao thông đi lại khó khăn mà hầu hết các dự án bất động sản ngoài đảo gây ra, phát huy những điểm mạnh của dự án ngoài đảo.

Được nhận hết những thuận lợi về vị trí đắc địa như vậy, khách du lịch đến đây không chỉ yên tâm về điều kiện giao thông mà còn yên tâm tận hưởng trọn vẹn dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng ở đảo Phú Quốc. Chính vì thế mà dự án Sun Group Địa Trung Hải Phú Quốc được xem là kênh đầu tư hiệu quả, bền vững mà các nhà đầu tư đã nhắm đến.

3. Nhân hòa

Hầu hết đối với các dự án khác thường sẽ đặt lợi nhuận lên hàng đầu nhưng với dự án Địa Trung Hải thì yếu tố con người là quan trọng nhất. Luôn đưa ra những ý tưởng, những thiết kế tạo thuận lợi cho khách hàng thể hiện sự tận tâm, chuyên nghiệp qua từng khâu quản lý trong chính sách bán hàng dự án Địa Trung Hải. Để khi du khách đến đây một lần là sẽ phải nhớ mãi và trở lại lần 2, lần 3...Địa Trung Hải mang một thiết kế độc đáo, hiện đại mang đến cho con người cảm giác thích thú và không thể rời mắt được bởi sự gần gũi, hòa hợp với thiên nhiên được thả mình vào biển trời tươi đẹp Phú Quốc. 

 

Để tạo nên một dự án Địa Trung Hải có sức hút lớn đối với các nhà đầu tư như hiện nay thì 3 yếu tố trên là vô cùng quan trọng. Có thể nói đây là dự án bất động sản hot nhất nhì năm 2018 không chỉ của Tập đoàn Sun Group mà còn đối vói thị trường bất động sản trong nước.
0963.082.962
nothing