Tầm quan trọng của phong thủy trong kinh doanh Bất Động Sản

Phong thủy là yếu tố quan trọng trong kinh doanh đặc biệt là ngành kinh doanh BĐS, hầu hết trong các dự án điểm quan trọng đầu tiên chính là vị trí nơi an cư. Đây cũng là một trong những điểm quan trọng nhất quyết định đến sự thành bại của dự án. Theo quan niệm dân gian Việt Nam thì trước khi quyết định mua hay đầu tư vào một dự án BĐS nào đó thì việc đầu tiên cần xem xét đó là phong thủy. Trong một dự án có rất nhiều căn hộ, mỗi một căn hộ đều có một hướng phong thủy khác nhau để khẳng định căn hộ đó có phù hợp với gia chủ hay không. 

Nhà đầu tư nên chọn những căn biệt thự tọa lạc tại nơi có không gian yên tĩnh, thoáng mát. Với các dự án ven biển như Địa Trung Hải thì nên chọn những nơi có tầm nhìn ra biển sẽ có giá trị cao hơn trong tương lai. Với “thiên thời địa lợi nhân hòa”, biệt thự địa trung hải đang là dự án thu hút rất nhiều khách hàng đầu tư và khách tham quan đến nghỉ ngơi, vui chơi.

 

Vấn đề thứ hai về vị trí nhà đầu tư cần quan tâm đó chính là hướng nhà. Mỗi gia chủ có mỗi mệnh khác nhau, hợp với những hướng nhà khác nhau. Chính vì vậy nên khách hàng cần xem xét rằng mình hợp với mệnh gì để lựa chọn hướng nhà cho thật tốt. Theo các chuyên gia phong thủy thì trong lĩnh vực bất động sản, quan trọng nhất là “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ là bộ ba tiêu chí để đánh giá một dự án tốt”. Tuy nhiên, những trái ngon ngọt nhất thì lại luôn nằm ở trên cao. Trong thời đại tốc độ đô thị hóa nhanh đã làm cho quỹ đất bị eo hẹp lại. Điều này khiến cho việc tìm kiếm một nơi ở thật sự sở hữu cả 3 ưu điểm là điều khó khăn, nhất là yếu tố cận giang.

Ngoài địa hình đất đai, khách hàng cũng nên để ý đến cảnh quan xung quanh ngôi biệt thự. Mặt nhà không nên hướng về những nơi đổ nát hoặc chưa rác thải vì nó sẽ gây uế khi, không tốt cho việc kinh doanh. Trước cổng biệt thự cũng không nên trồng những loại cây quá lớn. Như thế không khí sẽ khó lưu chuyển hoặc ngôi nhà bị che khuất tầm nhìn, thiếu ánh sáng.

 

Nhà đầu tư nắm rõ được những giá trị về phong thủy, họ sẽ nhận được nơi an cư tuyệt vời, đẳng cấp và việc kinh doanh sẽ tăng trưởng nhanh chóng. Hãy cân nhắc thật kỹ phong thủy các ngôi biệt thự trước khi lựa chọn đầu tư.

Nguồn : https://batdongsansungroup.com.vn/
0963.082.962
nothing