Tổng quan dự án Sun Symphony Residence

Tài liệu Tổng quan dự án Sun Symphony Residence đã được gửi tới email của bạn. Bạn cũng có thể tải trực tiếp bằng cách bấm vào nút bên dưới:
Tải tài liệu

Tổng quan dự án Sun Symphony Residence

Layout Tầng – Layout căn hộ

SUN PROPERTY GIỚI THIỆU SUN SYMPHONY RESIDENCE – “NỐT SOL” THĂNG HOA BÊN SÔNG HÀN
🌅 Tọa lạc trên quỹ đất hiếm hoi còn sót lại có vị trí sát mặt nước sông Hàn cùng với lợi thế vị trí “trung tâm của trung tâm”, mặt sông – cận phố đáng khao khát giúp mang đến tầm view “triệu đô” cho mỗi căn hộ.
✨ Là dự án hợp tác tiếp theo giữa Sun Group và “gã khổng lồ” của làng kiến trúc toàn cầu Aedas, Sun Symphony Residence được đầu tư lớn về kiến trúc. Thêm vào đó, hệ thống tiện ích tại dự án được “may đo” riêng để đáp ứng khẩu vị khắt khe của giới tinh hoa.
🎵 Tất cả các giá trị hiếm có của Sun Symphony Residence cộng hưởng tạo nên một “nốt SOL” hùng tráng và ấn tượng trong bản giao hưởng thăng hoa giá trị sống với những tổ hợp, quần thể văn minh, hiện đại, đẳng cấp bên sông Hàn.
💎 Tương lai, khi quy hoạch phân khu ven sông Hàn và bờ Đông, cùng dự án Dòng sông Ánh sáng hoàn thiện, đây sẽ là một trong những “tọa độ” có sức sống thương mại, dịch vụ, giải trí sôi động bậc nhất thành phố.

    Đăng ký và nhận tài liệu miễn phí

    Vui lòng điền đầy đủ thông tin

    Liên hệ bộ phận kinh doanh
    • Liên hệ bộ phận kinh doanh
    • 0707234444