BẢN GIAO HƯỞNG BÊN DÒNG SÔNG ÁNH SÁNG – CÙNG NHÌN LẠI NHỮNG KHOẢNH KHẮC ẤN TƯỢNG

Chia sẻ
Được tổ chức đồng thời tại không gian sang trọng của khách sạn Lotte Hà Nội và Khách sạn Royal Lotus Đà Nẵng ngày 12.05 vừa qua, sự kiện giới thiệu dự án 𝐒𝐮𝐧 𝐒𝐲𝐦𝐩𝐡𝐨𝐧𝐲 𝐑𝐞𝐬𝐢𝐝𝐞𝐧𝐜𝐞 đã để lại vô vàn xúc cảm trong lòng người tham dự.
️Hàng trăm khách mời đã có mặt rất sớm tại sảnh đón tiếp để cùng nhau bước vào “chuyến phiêu lưu” âm nhạc với giai điệu trầm bổng của bản giao hưởng bên dòng sông Hàn, đồng thời trải nghiệm những giá trị sống đích thực bằng cả 5 giác quan.
Sự kiện mang đến cho quý vị khách mời cái nhìn tổng quan về một Đà Nẵng đáng tự hào, từ những ngày còn hoang sơ tới khi chuyển mình thành một thành phố đáng đến – đáng sống – đáng đầu tư mà trong đó có sự kiến thiết không nhỏ của Sun Group dọc đôi bờ sông Hàn với các dự án tiêu biểu Asia Park, Novotel Danang Premier Han River, Sun Cosmo Residence Da Nang tới Sun Ponte Residence… và nay là “nốt Sol” mang tên 𝐒𝐮𝐧 𝐒𝐲𝐦𝐩𝐡𝐨𝐧𝐲 𝐑𝐞𝐬𝐢𝐝𝐞𝐧𝐜𝐞.
 Bằng tâm huyết của một nhà phát triết bất động sản có tầm, Chủ đầu tư chia sẻ toàn diện về định hướng kiến thiết và tiềm năng phát triển của dự án. Trong tương lai không xa, 𝐒𝐮𝐧 𝐒𝐲𝐦𝐩𝐡𝐨𝐧𝐲 𝐑𝐞𝐬𝐢𝐝𝐞𝐧𝐜𝐞 sẽ trở thành biểu tượng mới thắp sáng đôi bờ sông Hàn và mang đến những kỳ tích mới cùng Đà thành vươn xa.
Buổi lễ gây ấn tượng với các màn trình diễn nghệ thuật mang âm hưởng hiện đại kết hợp với hiệu ứng ánh sáng bùng nổ và tiệc tea break sang trọng được phục vụ tận tình.
Bên cạnh đó, quý khách mời cũng có cơ hội tham gia bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà vô cùng giá trị.
Cùng chúng tôi nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất tại sự kiện qua những thước ảnh dưới đây!
——————
🎼 𝐒𝐔𝐍 𝐒𝐘𝐌𝐏𝐇𝐎𝐍𝐘 𝐑𝐄𝐒𝐈𝐃𝐄𝐍𝐂𝐄 🎼
𝑩𝒂̉𝒏 𝒈𝒊𝒂𝒐 𝒉𝒖̛𝒐̛̉𝒏𝒈 𝒃𝒆̂𝒏 𝑫𝒐̀𝒏𝒈 𝒔𝒐̂𝒏𝒈 𝒂́𝒏𝒉 𝒔𝒂́𝒏𝒈
🌏 Phường Nại Hiên Đông, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam
☎ Hotline: 0707.23.4444
✉ Email: cskh_bds@batdongsansungroup.com.vn

Trả lời

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0707234444